Địa điểm du lịch cần giờ tự túc cho các bạn trẻ muốn có trải nghiệm thú vị

Địa điểm du lịch cần giờ tự túc cho các bạn trẻ muốn có trải nghiệm thú vị. Bạn muốn tìm nơi nào để thư giãn những ngày cuối tuần nhưng không đi quá xa thì có lẽ du lịch cần giờ theo tour sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn, ở đây hội tụ đầy đủ những thú vui mà có lẽ bạn sẽ thích ngay lần đầu tiên đến nhé!

Khi đến với Cần Giờ bạn sẽ được trải nghiệm tour du lịch cần giờ 1 ngày giá rẻ tại đây bạn có thể như đến thế giới mới với nhiều điều đặc biệt với nhiều loại động thực vật đa dạng và phong phú. Với những cảnh đẹp các bạn trẻ đến đây có thể chụp hình sống ảo htoair mái và trải nghiệm ẩm thực với rất nhiều món ngon bên cạnh đó bạn có thể đi ra biển đến đây bạn bắt đầu thấy hấp dẫn rồi đúng không nào?

Địa điểm du lịch cần giờ tự túc cho các bạn trẻ muốn có trải nghiệm thú vị

Đi khoảng hơn 50km từ trung tâm thành phố cũng không quá xa nên việc di chuyển cho những người mê xê dịch thì quả là đây là điều bình thường. Phương tiện đi lại bạn có thể chọn 2 hình thức dưới đây:

  • Đầu tiên là xe Bus: Bạn từ chợ Bến Thành bắt tuyến bus số 20 đi Nhà Bè, rồi dừng ở bến phà Bình Khánh, rồi mua vé qua phà. Sau khi qua phà, bạn bắt tiếp bus tuyến 90 là bạn đã dừng chân ở Cần Giờ rồi.
  • Lựa chọn tiếp theo là xe máy hoặc ô tô: đây là phương tiện được rất nhiều người chủ động lựa chọn vì quá trình di chuyển tiện lợi cho bạn có thể chủ động được. Lưu ý rằng, khi đi thì nhớ cho xe của bạn ăn uống no nê nhé, đoạn đường này khá vắng vẻ nên việc hết xăng giữa đường là điều đáng tiếc.

Khu du lịch Vàm Sát cũng là điểm đến thú vị và có nhiều bất ngờ

Đây là điểm đến cho tour du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm đặc biệt khi bạn tới Cần Giờ vì vậy khu dự trữ sinh quyển lớn nhất quốc gia này đã trở thành điểm đến hấp dẫn. Khu du lịch nầm giữa hai con sông Vàm Sát và Lòng Tàu – đến đây bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành cùng với rất nhiều điều đặc biệt hãy đến và trải nghiệm nào.

Bạn có thể ngắm đàn chim bay đi tìm mồi và hít thở không khí thoáng đãng nơi đây. Ngoài ra bạn có thể hòa mình vào các hoạt động: câu cá, câu cua, chèo thuyền,… Thậm chí với những người ưa mạo hiểm ở đây còn dịch vụ câu cá sấu nữa nhé!

Thông tin liên hệ với Cần Giờ Tourist

Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 79 69 59

Email: [email protected]

cangiotourist.com.vn

Địa điểm du lịch cần giờ tự túc cho các bạn trẻ muốn có trải nghiệm thú vị

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *