Hành trình du lịch sinh thái – Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ điểm đến lí tưởng

Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ điểm đến lí tưởng cho những người yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, luôn muốn tìm hiểu và khám phá về những hệ tự nhiên độc đáo và có nhiều điều bí ẩn. Nơi đây cách trung tâm Sài Gòn tầm 50km một khoảng cách vô cùng thuận lợi cho những cư dân Sài Gòn muốn có một chuyến du lịch sinh thái cần giờ ý nghĩa và thuận tiện nhất. Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ là nơi có một bầu không khí trong lành, không gian yên tĩnh, thoáng đãng. Nơi đầy thú vị mà thiên nhiên ban tặng cho người dân cũng như du khách đến với miền đất này.

Email: [email protected]
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Đặc điểm thu hút du khách tại Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ

Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ là một khu vực nằm trong khu dự trữ sinh quyển, là một nơi có khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp, nơi đây là ngôi nhà của một quần thể khỉ đuôi dài có số lượng trên 1.000 con, chúng đã quen thuộc với việc con người hay xuất hiện tại đây, tuy sống hoang dã nhưng chúng vẫn rất gần gũi với con người. Ngoài ra tại đây vẫn còn khá nhiều loài động vật khác.

Tại Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ có nhiều loại hình du lịch giải trí để phục vụ nhu cầu của du khách đến với nơi đây như: Bảo tàng Cần Giờ, đàn khỉ đuôi dài, khu bảo tồn cá sấu hoa cà, rái cá, nai…và một số trò chơi thú vị câu cá thòi lòi, xem xiếc thú, đi bộ xuyên rừng, đi canô lênh đênh trên các con con rạch nằm trong rừng ngập mặn, một hành trình thú vị để đến với Chiến Khu Rừng Sác, để về lại với lịch sử hào hùng của cha ông ta ngày xưa sống và chiến đấu tại nơi đây. Tại đây bạn được xem lại những thước phim tư liệu, thưởng thức những món ăn dân dã mà các chiến sĩ ngày xưa vẫn hay dùng để sống và chiến đấu: Gỏi lá kìm, cơm vắt cá kho, ba khía rang me và rượu đế mật ong.

Đây là những điều mà bạn sẽ được trải nghiệm khi bước chân đến với Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ fđể bạn được thả mình tận hưởng mọi vẻ đẹp hoang dã, hiểu rõ hơn về những gì mà thiên nhiên tại Cần Giờ đang có, nó mang lại cho du khách những cảm giác thư thái, cũng như một sự hiểu biết mới về cuộc sống thiên nhiên hoang dã. Cần Giờ Tourist chúng tôi hân hạnh phục vụ du khách đến với những chuyến đi chất lượng và tuyệt vời nhất cho kỳ nghĩ cuối tuần của mọi người.

Hành trình du lịch sinh thái – Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ điểm đến lí tưởng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *