Khám phá vẻ đẹp Hội An tại tour cam thanh basket boat mà bạn không nên bỏ lỡ

Bạn đã đến Hội An nhiều lần, bạn đã chán khi dạo phố và muốn có một trải nghiệm mới mẻ khi đến Hội An. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia tour cam thanh basket boat với nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng Hang Coconut những hoạt động vui chơi chơi hấp dẫn này nhé, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn mà chỉ có tại Hội An bạn mới có dịp thưởng ngoạn.

Khám phá tour cam thanh basket boat cùng Hang Coconut

Khi đến Hội An, khi tham gia tour cam thanh basket boat bạn sẽ cần di chuyến đến làng dừa nước Cẩm Thanh. Một địa điểm hấp dẫn được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Làng dừa nước Cẩm Thanh được ví như là ” miền Tây trong lòng phố Hội”. Đến đây, du khách sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào vùng sông nước của miền Tây Nam Bộ với cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây. Để đến được đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác di chuyển bằng xe đạp từ Hội An đến làng dừa Cẩm Thanh.

Đi xe qua những con đường nhỏ, những cánh đồng lúa, chụp ảnh những con trâu nước hoặc cuộc sống của người nông dân hàng ngày làm việc tại cánh đồng của họ.Sau đó, ghé thăm làng dừa với những ngôi nhà đẹp được xây dựng bằng lá dừa, đặc trưng của nhà. Tại tour cam thanh basket boat bạn sẽ được khám phá nhiều cảnh đẹp của đất nước Việt Nam gặp gỡ nhiều người dân địa phương với lời mời chào ấm áp

Ngoài ra, tại đây có rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên thử một lần tham gia water coconut village khám phá cuộc sống của người dân nơi đây, khám phá cảm giác đi thuyền thúng, giữ thăng bằng trên những chiếc thuyền thúng vượt sóng. Đây là một điều không hề dễ dàng nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị. Hãy thử cảm giác đi thuyền thúng luồn lạch qua những con kênh nhỏ vào trong rừng sâu ngắm nhìn cảnh thiên nhiên, hít thở trong lành cũng như tận hưởng tiếng chim hót. Sẽ rất thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn thích hoạt động trải nghiệm thử thách, bạn cũng có thể tham gia cam thanh island trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây. Bạn sẽ tham gia thử thách sống một ngày tham gia các hoạt động sinh hoạt cùng họ, thử một lần được làm ngư dân đích thực quăng những mẻ lưới đánh bắt cá và thu hoạch thành phẩm những con cá do mình bắt. Buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon cùng người dân địa phương, đặc biệt là những con cá do chính bạn bắt, còn gì tuyệt vời bằng.

Liên hệ tư vấn tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: [email protected]

Home


#hangcoconut

Khám phá vẻ đẹp Hội An tại tour cam thanh basket boat mà bạn không nên bỏ lỡ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *